Địa điểm thu mua phế liệu bao bì và phế liệu pallet giá cao tại Biên Hòa và Hồ Chí Minh

Bạn đang băn khoăn không biết sẽ bán bao bì, phế liệu pallet cho ai? Bạn đang muốn phân phối lại pallet nhựa cũ đã qua sử dụng cho người có nhu cầu? Hãy đến với Đại Phát để bán được phế liệu với giá hấp dẫn. Đại Phát là đơn vị thu mua phế liệu bao bì, pallet nhựa với giá cao tại TP. Hồ Chí Minh và Biên Hòa.

Tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu giá cao là nhu cầu của rất nhiều người

Đôi nét về phế liệu

Phế liệu chính là ve chai là sản phẩm bị loại ra khỏi nhu cầu tiêu dùng hàng ngày. Phế liệu sẽ được thu hồi để tái chế hoặc sẽ trở thành nguyên liệu sản xuất. Lưu ý là phế liệu khác với phế thải và phế liệu có giá trị kinh tế cao.

Tất cả những vật liệu bọ bỏ đi từ nguyên liệu qua sử dụng đều được gọi là phế liệu. Phế liệu còn có thể hiểu là sản phẩm hoặc vật liệu được loại trừ ra trong quá trình tiêu dùng, sản xuất. Phế liệu luôn được thu hồi để làm những chuyện khác.

Phế liệu có rất nhiều loại những 2 loại thường gặp hiện nay và được thu mua phế liệu nhiều là bao bì và các pallet bằng nhựa. Đây là hai vật liệu rất thường thấy và được tái chế nhiều hơn so với những dạng phế liệu khác.

Thu mua phế liệu bao bì

Thu mua bao bì phế liệu là việc tiến hành thu gom các bao bì đã bỏ đi. Sau khi thu gom bao bì này sẽ được mang đi tái chế để sử dụng trở lại.

Bao bì chính là loại rác thải nhiều nhất trong môi trường hiện nay. Rác thải này tạo nên tác động tiêu cực cho môi trường. Ngoài ra còn tạo thêm gánh nặng trong việc sản xuất bao bì từ doanh nghiệp. Để tiết kiệm và giảm áp lực rác thải cho môi trường, nhiều doanh nghiệp đã chọn thu mua lại phế liệu bao bì và tái sử dụng.

Những dạng bao bì mà Đại Phát thu mua gồm: Bao bì cũ, bao bì thanh lý, bao bì tồn kho, bao bì đã qua sử dụng. Đại Phát thu mua không giới hạn số lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Ngoài ra một số loại bao bì được phân là phế phẩm cơ sở cũng hỗ trợ thu mua như: Bao cám, bao bột, bao phân bón, bao thức ăn,….Những bao bì sạch, tái sử dụng như: Bao đựng nông sản, bao nhựa, bao cát, bao vỏ xi măng,…Cơ sở cũng hỗ trợ thu mua từ mọi người với giá cao.

Bao bì sau khi được mua về cơ sở sẽ tiến hành phân loại. Thương sẽ phân thành hai loại là bao cũ rách và bao cũ còn sử dụng được. Tiếp theo sẽ được sử dụng làm nguyên liệu tái chế hoặc là tái sử dụng.

Thu mua phế liệu bao bì có tác dụng giảm áp lực rác thải cho môi trường

Thu mua pallet nhựa phế liệu

Phế liệu pallet nhựa là những pallet bằng nhựa đã qua sử dụng từ các công ty, cơ sở. Các công ty sẽ tiến hành thu mua lại, phân loại và phân phối lại hoặc làm nguyên liệu tái chế.

Những dấu hiệu nhận biết một pallet bằng nhựa đã qua sử dụng:

  • Bề mặt bị trầy xước: Pallet sau khi sử dụng sẽ thường bị trầy, những nơi thường bị trầy là: tại đường nâng, chân pallet, trên mặt pallet và ở phần cạnh bên.
  • Bị giảm màu sắc và độ bóng: Pallet nhựa sau thời gian sử dụng màu sắc sẽ bị nhạt hơn rất nhiều. Lớp bóng phủ trên pallet cũng từ đó mà giảm xuống, pallet càng cũ thì độ bóng càng giảm.

Những pallet bị cũ thường sẽ được bán ra ngoài để cơ sở thu mua và phân loại. Bạn đừng hiểu lầm phế liệu pallet sẽ là các pallet đứt gãy, không còn dùng được. Dạng này cũng có nhưng nhìn chung không chiếm toàn bộ. Vậy nên sau khi thu mua phế liệu pallet, Bao50kg.com sẽ cân nhắc để tái chế hoặc phân phối tái sử dụng sản phẩm.

Pallet bị cũ thường sẽ được bán ra ngoài để cơ sở thu mua và phân loại

Bao50kg.com – cơ sở thu mua phế liệu uy tín, giá cao

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua bao bì, pallet phế liệu nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và giá cao. Vậy nên việc lựa chọn cơ sở mua phế liệu giá cao là điều vô cùng quan trọng.

Đại Phát tự hào là đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhất hiện tại. Mức giá thu mua luôn cao hơn từ 10 cho đến 15% so với các đơn vị khác. Nếu thu mua với số lượng lớn trong thời gian dài, cơ sở sẽ ký hợp đồng với bạn. Điều này đảm bảo cơ sở không ép giá, lật lọng, không lấy hàng.

Nhân viên của cơ sở cũng sẽ đến tân nơi để khảo sát và thu mua. Bạn sẽ không cần phải di chuyển, vận chuyển hàng hóa. Giá thu mua của cơ sở luôn công khai và minh bạch. Thanh toán nhanh chóng bằng cả 2 hình thức là tiền mặt và chuyển khoản.

Quy trình thu mua nhanh chóng. Nhân viên sẽ đến tận nơi để báo giá, thỏa thuận và thu mua. Phế liệu sẽ được chuyển đi bằng xe chở chuyên dụng nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về điều này. Sau khi thu mua xong, cơ sở Bao50kg.com sẽ để nhân viên lại thu dọn sạch sẽ. Đây là điểm cộng rất lớn của cơ sở.

Bài viết trên đã gửi đến bạn thông tin về cơ sở thu mua phế liệu với giá thành cao nhất tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ biết được nên bán phế liệu cho cơ sở nào. Liên hệ ngay đến Bao50kg.com để được tư vấn, báo giá và thu mua nhanh chóng, tiện lợi nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.