Kích thước bao gạo 50kg

Hiện nay, với nền nông nghiệp sản xuất lúa gạo thì nhu cầu sử dụng bao đựng gạo phục vụ trong nước và xuất khẩu ngày càng tăng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi mỗi người, về trọng lượng đóng gói gạo để lựa chọn kích thước sản phẩm phù hợp nhất. Hãy tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé.

Kích thước bao gạo 50kg?

Bao đựng gạo là sản phẩm được sản xuất bởi các hạt nhựa PP dẻo dai, với trọng lượng 50kg. dùng cho nhiều ngành nghề như: nông nghiệp, công nghiệp…

Kích thước bao gạo 50kg là bao đựng gạo có kích thước khác nhau nhưng trọng lượng không đổi (50kg).

Kích thước bao gạo 50kg
Kích thước bao gạo 50kg

Phân loại kích thước bao gạo 50kg

Căn cứ nhu cầu sử dụng của khách hàng, bao đựng gạo 50kg được chia thành 2 loại:

Bao đựng gạo 50kg (nội địa)  Bao đựng gạo 50kg (xuất khẩu)
Nguyên liệu: bao PP dệt.

Kích thước bao: 60x100cm.
Trọng lượng bao: 85g, 90g.

Màu sắc bao: trắng sữa, trong suốt.

Nguyên liệu: bao PP in fleco, bao PP dệt in ống đồng.

Kích thước bao: 60x110cm.
Trọng lượng bao: 125g, 135g.
Màu sắc: trắng sữa, trong suốt.

Việc sử dụng nguyên liệu nhập khẩu hạt nhựa PP và sử dụng công nghệ in ống đồng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về bao đựng gạo 50kg của chúng tôi trong quá trình đóng hàng và vận chuyển gạo xuất khẩu.

Mua bao đựng gạo 50kg ở đâu?

Chỉ vì lợi nhuận nên thị trường trong nước và quốc tế đang tràn lan rất nhiều bao bì trôi nổi, kém chất lượng. Với hình thức quảng bá sản phẩm chuyên nghiệp nhưng chất lượng thì chỉ đến tay người tiêu dùng mới đánh giá được.

Nếu bạn còn băn khoăn hãy tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi là công ty sản xuất bao bì đựng gạo với nhiều năm kinh nghiệm và đi đầu trong cải tiến sản phẩm. bên cạnh đó, với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng đơn đặt hàng lớn trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, chúng tôi với đội ngũ thiết kế sáng tạo sẵn sàng sản xuất kích thước bao gạo 50kg theo nhu cầu khách hàng, đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

 

Click đánh giá
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.